Friday, 27 October 2017

azhage azhage album Song Lyrics


Yendi unnai naan love pannuren,
Yendi un pinnal naya sutturen,
Yendi unnai naan naalum ninaykuren,
Adi yendi adi yendi adi yeen,
Un pole ponne inthe ulagathule parthathu ille,
Enthen manasai kollai konde ponnu vere yarum illay,
Azhage azhage en azhage,
Nilave nilave muzlu nilave,

oooh.. oohhhh..oohhh… (music)
Kanavil vanthe penne neeyee neethana,
Unnai serum munne uyir pirivena,
Nenjakuzhi orathule nee iruntha pothum pulle,
Nee mattum pothum pulle vera yarum thevai illai,
Nee pogum pathai adhule naan varuven nilalai pole,
Oru varthai neeyum kuradi..

Kanavil vanthe penne neeyee neethana,
Unnai serum munne uyir pirivena,
Azhage azhage en azhage,

(Thenujah)
Azhage unnai piriye matten,
Unnai pirinju vazha matten,
Adhu sorgam endralum naragam endralum koodave varuven,
Unnodu sere koodi vazha usurai koode viduven,

(Nishan K)
Azhage azhage en azhage,
Nilave nilave muzlu nilave,

(Thenujah)
Azhage azhage en azhage,
Nilave nilave muzlu nilave..

Jithu Jilladi Theri song lyrics



Jithu Jilladi
Mitta Killadi
Maama Daal Adikkum
Colouru Kannadi
Jithu Jilladi
Mitta Killadi
Maama Daal Adikkum
Colouru Kannadi
Hey Ettaku Muttaku
Pattaku Alaradikuthu
Policekaaran Gypsy
Thaeva Illa FC
Kaaki Unformu Potta
Thaana Varum Formu
Thopiyila Singatha Paaraen
Tholula Star Vaangum Policekaaran
Thopiyila Singatha Paaraen
Tholula Star Vaangum Policekaaran
Jithu Jilladi
Mitta Killadi
Maama Daal Adikkum
Colouru Kannadi
Jithu Jilladi
Mitta Killadi
Maama Daal Adikkum
Colouru Kannadi
Oodu Purum Uthalakadi
KDkellam KD
Ada Dimikki Kudukkum
Oola jokea Pudichiduvom Thaedi
Unnapola Aaalaadika Edukanum Peramba
Onnu Vechathaanda Thappu Seiya Thonathu Thirumba
Pona Vara Ponnungala Engallam Nee thotta
Unn Kaiya Oduchu Pottuduvan Puthur Maavu Katta
Super Man Špider Man Èllamae Cinema
Nee Køralu Vitta Kaaka Varum Kaakithunima
Røunds Vanthaathan Naanga Nightula
Nimmathiya Thøønguva Nee Unga Veetula
Thedinu ødi Vara Unakku Thøllana
Ènna Pannuva Nee Pølice Illana
Jithu Jilladi
Mitta Killadi
Maama Daal Adikkum
Cøløuru Kannadi
Jithu Jilladi
Mitta Killadi
Maama Daal Adikkum
Cøløuru Kannadi
Šikkal Vantha Šethara Pølice
Nørmal Persønah
Nee Maamanu Køøpuda Pølice Ènna
Unga Akka Purusana
Gaavu Vaanga Kathunirukøm
Røadula Maedu
Unn Uyiru Maela Aasaa Iruntha
Helmeta Pødu
DD Casela Maategunu PC Yaanda Kenjum
Avan Keekamala Kudupiyae Nee Èasyathaan Lanjam
Šenja Thappa Maraikanunu Kudukura Thudda
Unnakku Thaguthu Illa Ènnaikumae
Pølice Thitta
Kaaki Šatta Munna Èthuvum Perusu Illa
Pøndati Pulla Pasam Phøtøva Pursula
Nalla Naalulayum Veetula Thangala
Køndada Mudiyala Naanga Deepavali Pøngala
Jithu Jilladi
Mitta Killadi
Maama Daal Adikkum
Cøløuru Kannadi
Jithu Jilladi
Mitta Killadi
Maama Daal Adikkum
Cøløuru Kannadi

ஜித்து ஜில்லாடி மிட்டா கில்லாடி     
மாமா டால் அடிக்கும் கலரு கண்ணாடி     
ஏ அட்டக்கு புட்டக்கு அலரடிக்குது     
போலீஸ் காரன் கிப்சி தேவையில்ல எஃபசி     
காக்கி யுனிப்பாமு போட்டா தானா வரும் பாமு     
தோப்பியில்லா சிங்கத்தா பாறேன்     
தோலில ஸ்டார்-அ வாங்கும் போலீஸ் காரன்      
தோப்பியில்லா சிங்கத்தா பாறேன்     
தோலில ஸ்டார்-அ வாங்கும் போலீஸ் காரன் (ஜில்லா)
     
ஊடு பூரும் உட்டாலாக்கடி கேடி கெல்லாம் கேடி     
அட டுமிக்கு கொடுக்கும் ஓல ஜோக்-அ புடிச்சிடுவோம் தேடி     
உன்ன போல ஆள் அடிக்க எடுக்கணும் பிரம்பு     
ஒன்னு வெச்சாதான்டா தப்பு செய்ய தோன்னாது திரும்ப     
போற வர்ர பெண்ணுங்கல எங்கன நீ தொட்டா.     
உன் கையை ஒடைச்சி போட்டுடுவேன் புத்தூர் மாவு கட்ட     
     
சூப்பர் மேனு ஸ்பைடர் மேனு எல்லாமே சினிமா     
நீ கொரலு கொடுத்தா காக்க வரும் காக்கி துணி மா     
ரவுண்டு வந்தாதான் நாங்க நைட்டுல     
நிம்மதியா தூங்குவ நீ உங்க வீட்டுல     
தேடினு ஓடி வர உனக்கு தொல்ல நான்     
என்ன பண்ணுவ நீ போலீஸ் இல்லன்னா      (ஜில்லா)
     
சிக்கல் வந்தா செதார போலீஸ் நர்மல் பேர்சன்-ஆ?     
நீ மாமான்னு கூப்பிட போலீஸ் என்ன உங்க அக்கா புருசனா…?     
காவு வாங்க காத்துனு இருக்கும் ரோட்டுல மேடு     
உனக்க உயிர் மேல ஆச இருந்தா ஹெல்மட்டு-அ போடு     
டிடி கேசுல மாடிகின்னு பிசி ஆனடா கொஞ்சம்     
அவன் கேக்காமலே குடுப்ப நீயும் ஈஸியான லஞ்சம்     
செஞ்ச தப்ப மறக்க நீயும் கொடுக்குற துட்ட     
உனக்கு தகுதி இல்ல என்னைக்குமே போலீஸ்-அ திடட     
காக்கி சட்ட முன்ன எதுவும் பெரிசு இல்ல     
பொன்டாட்டி புள்ள பாசம் போட்போவா பர்சுல      
நல்ல நாலுலையும் வீட்டுல தங்கல     
கொண்டாட முடில நாங்க தீபாவளி பொங்கல (ஜித்து)

Chella Kutti theri song lyrics



Onne Onnu Kanne Kannu Chella Kuttiye
En Kaathal Thutta Saethu Vecha Kalla Pettiye
Thottu Paakka Kitta Vantha Mitta Mirase
Un Veralu Patta Vedikkum Intha Vella Pattaase
I For You You For Me Saenthaakka Tsunami
You For Me I For You Saenthaakka I Love You
Yeh Thulli Odum Meene Thoondil Poduvene
Pulli Vecha Maane Kolam Poduvene
Koodakkulla Naanthaan Kokkarakko Neethaan
Oosi Vedi Naanthaan Oothuvathi Neethaan
Or Ooril Kaathal Illai Endraal
Antha Vaanam Illai Intha Bhoomi Illai
Nam Nenjil Kaathal Illai Endraal
Aangal Aangal Illai Penngal Penngal Illai
Nee Ennai Paartha Annerame
En Kaathal Meendum Munnerume
En Munne Vanthu Nee Keladi
En Kaathal Kana Neeyadi
Malayala Poovukku Maaraappu
Naan Ketta Yaen Intha Veeraappu
Achaani Kannaala Machana Saaikkatha
Unna Pol Sevvaazhai Ullathil Kaaikkaathe
Nee Aah Kaatti Kitta Vantha Mutha Šøru Thaan
Oøtti Viduvaen Møønu Vaelaikku Baby
Thulli Odum Meene Thøøndil Pøduvene
Pulli Vecha Maane Kølam Pøduvene
Køødakkulla Naanthaan Køkkarakkø Neethaan
Oøsi Vedi Naanthaan Oøthuvathi Neethaan
Pannaathe Nee Ènna Makkaru
Pakkathile Vanthu Ukkaaru
Oru Pøøvil Pala Vaasam Ulagathil Irukkaathe
Irunthaalum Avai Yaavum Unai Pøla Manakkaathe
Hey Mia Mia Meesakkaara
Butti Paalathaan Oøti Vidava Pøønaikkuttikku Baby
Onne Onnu Kanne Kannu Chella Kuttiyae
Èn Kaathal Thutta Šaethu Vecha Kalla Pettiye
Oi Oi Thøttu Paakka Kitta Vantha Mitta Mirase
Èn Èn Veralu Patta Vedikkum Intha Vella Pattase
I Før Yøu Yøu Før Me Šaenthaakka Tsunami
Yøu Før Me I Før Yøu Šaenthaakka I Løve Yøu
Kannu Thulli Odum Meene Thøøndil Pøduvene
Pulli Vecha Maane Kølam Pøduvene
Oh Køødakkulla Naanthaan Køkkarakkø Neethaan
Oøsi Vedi Naanthaan Oøthuvathi Neethaan
Ènna Mama Šøldri Chella Kutty

ஒன்னே ஒன்னு கண்னே கண்னே செல்லக்குட்டியே     

என் காதல் சூட்ட சேர்த்து வெச்சா கல்லா பெட்டியே     
     
தொட்டு பார்க்க கிட்ட வந்த மிட்டா மிராசே     
உன் வெரலு பட்டா வெடிக்கும் இந்த வெள்ள பட்டாசே     
     
ஐ பார் யு யு பார் மீ சேர்ந்தாக்கா சுனாமி     
     
யு பார் மீ ஐ பார் யு சேர்ந்தாக்கா ஐ லவ் யு     
     
ஏ துள்ளி ஓடும் மீனே தூண்டில் போடுவேனே     
புள்ளி வச்சா மானே கோலம் போடுவேனே     
     
கூடக்குள்ள நான்தான் கொக்கரக்கோ நீதான்     
ஊசி வெடி நான்தான் ஊதுவத்தி நீதான்     
     
ஓர் ஊரில் காதல் இல்லை என்றால்     
அந்த வானம் இல்லை இந்த பூமி இல்லை     
நம் நெஞ்சில் காதல் இல்லை என்றால்     
ஆண்கள் ஆண்கள் இல்ல பெண்கள் பெண்கள் இல்லை     
நீ என்னை பார்த்த நேரமே     
என் காதல் மீண்டும் முன்னேருமே     
என் முன்னே வந்து நீ கேளடி      
என் காதல் கனா நீயடி     
     
மலயால பூவுக்கு மறப்பு     
நான் கேட்டா ஏன் இந்த வீராப்பு     
     
அச்சாணி கண்ணால மச்சான சாய்க்காத     
உன்னப்போல் செவ்வாழ உள்ளத்தில் காய்க்காத     
     
நீ ஆ காட்டி கிட்ட வந்தா முத்த சோருதான்     
ஊட்டி விடுவேன் மூனு வேலைக்கு பேபி      (துள்ளி)
     
ம்…… பண்ணாத நீ என்ன மக்கரு     
பக்கத்தில் நீ வந்து ஒக்காரு     
     
ஒரு பூவில் பல வாசம் உலகத்தில் இருக்காதே     
இருந்தாலும் அவை யாவும் உன்னை போல மணக்காதே     
     
ஹேய் மியா மியா மீசை;ககாரா புட்டி பாலத்தான்     
ஊட்டி விடவா பூனக்குட்டிக்கு பேபி      (ஒன்னே)
     
என்ன மாமா……      
     
சொல்றி செல்லக்குட்டி

Raangu Raangu Theri song lyrics



Raangu Raangu Raangu Raangu
Raangu Raangu Raangumo
Raangu Raangu Raangu Raangu
Raangu Raangu Raangumo
Yeh Unnaala Naan Kettaen
Ennaala Nee Ketta
Vaayoda Vaayaada Vaadi Kitta
Yeh Unnathaan Naan Thottaen
Enna Thaan Nee Thotta
Unna Vittu Oru Pothum Vaazha Maattaen
Yeh Paarvaiyaala Nee Pacha Kuthaatha
En Uthattukulla Nee Uchu Kottaatha
Adi Karuvaattu Kozhamba Nee Kadikkaatha Karumba Nee
Unna Naan Thottaale Uthadellaam Maruthaani
Raangu Raangu Raangu Raangu
Raangu Raangu Raangumo
Ammamo
Raangu Raangu Raangu Raangu
Raangu Raangu Raangumo
Ammamo
Vennilavu Idly Nee Thaane
Raathiriyil Thinna Vaaraene
Kanna Kuzhi Ponnu Naanthaane
Pallankuzhi Aadu Neethaane
Echil Pattaale Eeramaagum
Achu Vellam Neethaan
Kuchi Icekku Koochal Podum
Pacha Pulla Nee Thaan
Pacha Pulla Nee Thaan
Yeh Unnaala Naan Kettaen
Ènnaala Nee Ketta
Vaayøda Vaayaada Vaadi Kitta
Yeh Unnathaan Naan Thøttaen
Ènna Thaan Nee Thøtta
Unna Vittu Oru Pøthum Vaazha Maattaen
Yeh Paarvaiyaala Nee Pacha Kuthaatha
Èn Uthattukulla Nee Uchu Køttaatha
Adi Karuvaattu Køzhamba Nee Kadikkaatha Karumba Nee
Unna Naan Thøttaale Uthadellaam Maruthaani
Raangu Raangu Raangu Raangu
Raangu Raangu Raangumø
Raangu Raangu Raangu Raangu
Raangu Raangu Raangumø

ராங்கு ராங்கு ராங்கு ராங்கு ராங்கு ராங்கம்மோ     

ஏய் உன்னால நான் கெட்ட என்னால நீ கெட்ட     
வாயோட வாய்யாட வாடிரபா கிட்ட     
     
உன்னத்தான் நான் தொட்ட என்னத்தான் நீ தொட்ட     
உன்ன விட்டு ஒரு போதும் வாழமாட்டேன்     
     
பார்வையால நீ பச்ச குத்தாதா     
     
என் உதட்டுக்குள்ள நீ உச்சு கொட்டாத     
     
அட கருவாட்டு குழம்பா நீ கடிக்காத கரும்ப நீ     
உன்ன நான் தொட்டாலே உதடெல்லாம் மருதாணி      (ராங்கு)
     
வெண்ணிலவே இட்லி நீதானே ராத்திரியில் தின்ன வாரேனே     
     
கண்ணக் குழி பொண்ணு நான்தானே பல்லாங்குழி ஆட நீதானே     
     
எச்சில் பட்டாலும் ஈரமாகும் அச்சு வெல்லம் நீதான்     
     
குச்சி ஐஸ்சுக்கு கூச்சல் போடும்     
பச்ச புள்ள நீதான் புச்சா புள்ள நீதான்     
     
ஏய் உன்னால நான் கெட்டேன் என்னால நீ கெட்ட     
வாயோட வாய்யாட வாடி கிட்ட     
     
உன்னதான் நான் தொட்ட என்னதான் நீ தொட்ட     
உன்ன விட்டு ஒரு போதும் வாழமாட்டேன்     
     
பார்வையால நீ பச்ச குத்தாத     
     
என் உதட்டுக்குள்ள நீ உச்சு கொட்டாத     
     
அட கருவாட்டு குழம்பா நீ கடிக்காத கரும்ப நீ     
உன்ன நான் தொட்டாலே உதடெல்லாம் மருதானி      (ராங்கு)

Unnale Ennaalum En Jeevan Theri song lyrics



Unnale Ennaalum En Jeevan Vaazhuthey
Sollamal Un Swasam En Moochil Seruthey
Un Kaigal Korkum Or Nodi
Un Kangal Oram Neer Thuli
Un Marbil Saainthu Saaga Thonuthey Oh.. Oh.. Ho..
Unnale Ennaalum En Jeevan Vaazhuthey
Sollamal Un Swasam En Moochil Seruthey
Ubaya Kushala Chira Jeevana
Prasuta Tharitha Manjulathara
Singaare Sanjaare
En Kangal Orum Neer Thuli
Vidinthaalum Vaanam Irul Poosa Vendum
Madi Meethu Saainthu Kathai Pesa Vendum
Mudiyaatha Paarvai Nee Veesa Vendum
Muzhu Nera En Mel Un Vaasam Vendum
Inbam Ethuvarai
Naam Povoam Athuvarai
Nee Paarka Paarka Kaathal Kooduthey.. Oh.. Oh.. Ho..
Unnale Ennaalum En Jeevan Vaazhuthey
Sollamal Un Swasam En Moochil Seruthey..
Aeraamal Aasai En Nejil Thondrum
Athai Yaavum Pesa Pala Jenmam Vendum
AeAezhu Jenmam Ondraga Sernthu
Unnødu Indre Naan Vaazha Vendum
Kaalam Mudiyalam
Nam Kaathal Mudiyuma?
Nee Paarka Paarka Kaathal Køøduthey.. Oh.. Oh.. Hø..
Unnale Ènnaalum Èn Jeevan Vaazhuthey
Šøllamal Un Šwasam Èn Møøchil Šeruthey
Un Kaigal Kørkum Or Nødi
Un Kangal Oram Neer Thuli
Un Marbil Šaainthu Šaaga Thønuthey Oh.. Oh.. Hø..
Unnale Ènnaalum Èn Jeevan Vaazhuthey
Šøllamal Un Šwasam Èn Møøchil Šeruthey..

Thaakudhey Kan Baanakathadi song lyrics



Thaakudhey Kan Thaakudhey Kan Pookudhey Poo Poothadhey
Poothathai Naan Paarthathai Poongratrathu Kaikoarthathey
Koarthathai Poo Aaetrathey Than Vaarthayil Thaen Vaarthathey
Vaarthayil Naan Paarvaiyilthaan Paaikalam Oaar Vaazhkaiyae
Yaarodu Yaarendru Yaarthaan Solvaaro
Thaakudhey Kan Thaakudhey Kan Pookudhey Poo Poothadhey..
Poothathai Naan Paarthathai Poongratrathu Kaikoarthathey
Paartha Pozhuthey Poosalthaan
Poga Poga Aaesalthaan
Poosal Theernthu Aaesal Theernthu Indru Haapyyy..
Paettai Mozhithaan Aan Mozhi
Koattai Mozhithaan Pen Mozhi
Ondrukkondru Workout Ache Nalla Chemistry..
Vangakadalin Orathil Veyil Thaanda Neram Paarthu
Naesam Poothu Paesuthey Aetho Aetho Thaan..
Thaakudhey Kan Thaakudhey Kan Pookudhey Poo Poothadhey..
Poothathai Naan Paarthathai Poongratrathu Kaikøarthathey
Cell’il Thinamum Chatting Thaan
Cøffee Šhøp’il Meeting Thaan
Aana Pøthum Aasai Nenjil Pøøthathey
Panjum Neruppum Pakkam Thaan
Pattrikaamal Nirkkum Thaan
Bøømiyin Mael Ivangalai Pøl Paarthathillai
Theendum Viralgal Theendalaam Theendum Pøzhuthum
Thøøimai Kaakkum Thøzhamaikku Šaatchiyae Vaanam Bøømi Thaan
Thaakudhey Kan Thaakudhey Kan Pøøkudhey Pøø Pøøthadhey..
Pøøthathai Naan Paarthathai Pøøngratrathu Kaikøarthathey
Køarthathai Pøø Aaetrathey Than Vaarthayil Thaen Vaarthathey
Vaarthayil Naan Paarvaiyilthaan Paaikalam Oaar Vaazhkaiyae
Yaarødu Yaarendru Yaarthaan Šølvaarø
Thaakudhey Kan Thaakudhey Kan Pøøkudhey Pøø Pøøthadhey..
Pøøthathai Naan Paarthathai Pøøngratrathu Kaikøarthathey..

தாக்குதே
கண் தாக்குதே
கண் பூக்குதே
பூ பூத்ததே
பூத்ததை
தான் பார்த்ததே
பூங்காத்ததை
கை கோர்த்ததே
கோர்த்ததை
பூ ஏர்த்ததே
தன் வார்த்தையில்
தேன் வார்த்ததே
வார்த்தையில் தான்
பார்வையில் தான்
வாய்க்கலாம்
ஓர் வாழ்க்கையே
யாரோடும் யார் என்று
யார் தான் சொல்வாரோ

தாக்குதே
கண் தாக்குதே
கண் பூக்குதே
பூ பூத்ததே
பூத்ததை
தான் பார்த்ததே
பூங்காத்ததை
கை கோர்த்ததே

பார்த்த பொழுதே பூசல் தான்
போக போக ஏசல் தான்
பூசல் தீர்ந்து
ஏசல் தீர்ந்து
இன்று ஹேப்பி..
வேட்டை மொழி தான் ஆண் மொழி
கோட்டை மொழி தான் பெண் மொழி
ஒன்றுக்கொன்று
வொர்க் அவுட் ஆச்சே
நல்ல கெமிஸ்டிரி
வங்கக் கடலின் ஓரத்தில்
வெயில் தாழ்ந்த நேரம் பார்த்து
நேசம் பூத்து பேசுதே
ஏதோ ஏதோ தான்

தாக்குதே
கண் தாக்குதே
கண் பூக்குதே
பூ பூத்ததே
பூத்ததை
தான் பார்த்ததே
பூங்காத்ததை
கை கோர்த்ததே

செல்லில் தினமும் சேட்டிங்க் தான்
காபி ஷாபில் மீட்டிங்க் தான்
ஆன போதும் ஆசை நெஞ்சில்
பூத்ததில்லை
பஞ்சும் நெருப்பும் பக்கம் தான்
பற்றிக்காமல் நிற்கும் நான்
பூமியின் மேல்
இவர் கரை போல்
பார்த்ததில்லை
தீண்டும் விரல்கள் தீண்டலாம்
தீண்டும் பொழுதும்
தூய்மை காக்கும்
தோழமைக்கு சாட்சியே
வானம் பூமி தான்

தாக்குதே
கண் தாக்குதே
கண் பூக்குதே
பூ பூத்ததே
பூத்ததை
தான் பார்த்ததே
பூங்காத்ததை
கை கோர்த்ததே
கோர்த்ததை
பூ ஏர்த்ததே
தன் வார்த்தையில்
தேன் வார்த்ததே
வார்த்தையில் தான்
பார்வையில் தான்
வாய்க்கலாம்
ஓர் வாழ்க்கையே
யாரோடும் யார் என்று
யார் தான் சொல்வாரோ

தாக்குதே
கண் தாக்குதே
கண் பூக்குதே
பூ பூத்ததே
பூத்ததை
தான் பார்த்ததே
பூங்க்காத்ததை
கை கோர்த்ததே 

En Nenjil Oru Poo Baanakathadi song lyrics


En Nenjil Oru Poo Poothathan Paer Ennavenak Kaetaen
En Kanniloru Theevanthathan Paer Ennavenak Kaetaen
Enna Athu Imaigal Kaetathu.. Enna Athu Ithayam Kaetathu
Paathai Ena Uyirum Sonnathanbae
Paathai Ena Uyirum Sonnathanbae
En Paeril Oru Paer Saernthathantha Paer Ennavenak Kaetaen
En Theevil Ori Aal Vanthathantha Aal Engu Ennakaetaen
Kandupidi Ullam Sonnathu.. Unnidathil Urughi Ninrathu
Kaathal Ithu Uyirum Sonnathanbae
Kaathal Ithu Uyirum Sonnathanbae
Sila Naerathil Nam Paarvaigal Thavaraagavae Edaipodumae
Mazhai Naerathil Vizhiyorathil Irulaagavae Uyirthoandrum
Ithayam Edaipodavae Ithayam Thadaiyaai Illai
Purinthathum Varunthinen Unnidam
Ennai Neeyum Maatrinaai
Engum Niram Kootinaai
En Manam Illaiyae Ennidam
En Nenjil Oru Poo Poothathan Paer Ennavenak Kaetaen
En Kanniløru Theevanthathan Paer Ènnavenak Kaetaen
Unnai Paarthathum Annalilae Kaathal Nenjil Varavaeillai
Èthir Kaatrilae Kudai Pølavae Šaaithaen Indru Èzhavae Illai
Iravil Urakkam Illai.. Pagalil Velicham Illai
Kaathalil Karaivathum Oru Šugam
Ètharku Paarthaen Èna Indru Purinthaenadaa
Ènnai Nee Aetrukølla Muzhuvathum
Èn Nenjil Oru Pøø Pøøthathan Paer Ènnavenak Kaetaen
Èn Kanniløru Theevanthathan Paer Ènnavenak Kaetaen
Ènna Athu Imaigal Kaetathu.. Ènna Athu Ithayam Kaetathu
Paathai Èna Uyirum Šønnathanbae
Paathai Èna Uyirum Šønnathanbae

 என் நெஞ்சில் ஒரு பூ பூத்ததன்
பேர் என்னவென கேட்டேன்
என் கண்ணில் ஒரு தீ வந்ததன்
பேர் என்னவென கேட்டேன்
என்ன அது இமைகள் கேட்டது
என்ன அது இதயம் கேட்டது
காதலென உயிரும் சொன்னதன்பே
காதலென உயிரும் சொன்னதன்பே

என் பேரில் ஒரு பேர் சேர்ந்ததந்த
பேர் என்னவென கேட்டேன்
என் தீவில் ஒரு கால் வந்ததந்த
ஆள் எங்கு என கேட்டேன்
கண்டுபிடி உள்ளம் சொன்னது
உன் இடத்தில் உருகி நின்றது
காதலென உயிரும் சொன்னதன்பே
காதலென உயிரும் சொன்னதன்பே

சில நேரத்தில் நம் பார்வைகள்
தவறாகவே எடை போடுமே
மழை நேரத்தில் விழி ஓரத்தில்
இருளாகவே உள்தோன்றுமே
எதையும் எடை போடவே
இதயம் தடையா இல்லை
புரிந்ததும் மறந்ததேன் உன்னிடம்
என்னை நீயும் மாற்றினாய்
எங்கும் நிறம் கூட்டினாய்
என் மனம் இல்லையே என்னிடம்

என் நெஞ்சில் ஒரு பூ பூத்ததன்
பேர் என்னவென கேட்டேன்
என் கண்ணில் ஒரு தீ வந்ததன்
பேர் என்னவென கேட்டேன்

உன்னை பார்த்ததும் அன்னாளிலே
காதல் நெஞ்சில் வரவே இல்லை
எதிர்காற்றிலே குடை போலவே
சாய்ந்தேன் இன்று எழவே இல்லை
இரவில் உறக்கம் இல்லை
பகலில் வெளிச்சம் இல்லை
காதலில் கரைவதும் ஒரு சுகம்
எதற்கு பார்த்தேன் என்று
இன்று புரிந்தேனடா
என்னை ஏற்றுக்கொள் முழுவதும்

என் நெஞ்சில் ஒரு பூ பூத்ததன்
பேர் என்னவென கேட்டேன்
என் கண்ணில் ஒரு தீ வந்ததன்
பேர் என்னவென கேட்டேன்
என்ன அது இமைகள் கேட்டது
என்ன அது இதயம் கேட்டது
காதலென உயிரும் சொன்னதன்பே
காதலென உயிரும் சொன்னதன்பே

காதலென உயிரும் சொன்னதன்பே
காதலென உயிரும் சொன்னதன்பே….

Thursday, 26 October 2017

Yaenadi Adhagappattathu Magajanangalay song lyrics

Yaenadi Lyrics

Lyrics By: Yugabharathy
Singers: Karthik, Shreya Ghoshal


Yaenadi Nee Enna Ippadi Aakkuna
Kaathala Sattunnu Kannula Kaattuna
Mothamum Kaiyila Vanthathu Pola
Megathu Mela Naan Vaikkiraen Kaala
Vaerathum Thonala Adiye Aanantham Thaangala
Vaerathum Thonala Adada Aanantham Thaangala
Yaenadi Nee Enna Ippadi Aakkuna
Kaathala Sattunnu Kannula Kaattuna
Mettil Isaignani Endrum Azhagaaga
Seikindra Maayam Pola
Ennil Pala Nooru Inbam Thara Neeyum
Vanthaaye Koodi Vaazha
Nithamum Koyil Sendru
Varum Baktharakal Seivathu Yaagam
Athanai Paerum Yaenga Varam
Ennidam Vanthathu Yogam
Pothum Ithu Pothum
Unathuanbukku Eedillai Yaethum
Yaenadi Nee Enna Ippadi Aakkuna
Kaathala Sattunnu Kannula Kaattuna
Thannanthani Veedu Selvam Pathinaaru
Vanthaalum Thevai Neeye
Annai Madi Vaasam Unnil Thinam Veesa
Kondaene Kaathal Noyae
Ethanai Kodi Jenmam
Uyire Vanthathu Unnaiyum Thedi
Oppanai Yaethum Illa Unnai
Vittengu Šendridum Odi
Naadi Unnai Køødi
Varum Inbathil Køøraene Aadi
Yaenadi Nee Ènna Ippadi Aakkuna
Kaathala Šattunnu Kannula Kaattuna
Møthamum Kaiyila Vanthathu Pøla
Megathu Mela Naan Vaikkiraen Kaala
Vaerathum Thønala Adada Aanantham Thaangala
Vaerathum Thønala Adiye Aanantham Thaangala
Yaenadi Nee Ènna Ippadi Aakkuna
Kaathala Šattunnu Kannula Kaattuna