Friday, 27 October 2017

En Nenjil Oru Poo Baanakathadi song lyrics


En Nenjil Oru Poo Poothathan Paer Ennavenak Kaetaen
En Kanniloru Theevanthathan Paer Ennavenak Kaetaen
Enna Athu Imaigal Kaetathu.. Enna Athu Ithayam Kaetathu
Paathai Ena Uyirum Sonnathanbae
Paathai Ena Uyirum Sonnathanbae
En Paeril Oru Paer Saernthathantha Paer Ennavenak Kaetaen
En Theevil Ori Aal Vanthathantha Aal Engu Ennakaetaen
Kandupidi Ullam Sonnathu.. Unnidathil Urughi Ninrathu
Kaathal Ithu Uyirum Sonnathanbae
Kaathal Ithu Uyirum Sonnathanbae
Sila Naerathil Nam Paarvaigal Thavaraagavae Edaipodumae
Mazhai Naerathil Vizhiyorathil Irulaagavae Uyirthoandrum
Ithayam Edaipodavae Ithayam Thadaiyaai Illai
Purinthathum Varunthinen Unnidam
Ennai Neeyum Maatrinaai
Engum Niram Kootinaai
En Manam Illaiyae Ennidam
En Nenjil Oru Poo Poothathan Paer Ennavenak Kaetaen
En Kanniløru Theevanthathan Paer Ènnavenak Kaetaen
Unnai Paarthathum Annalilae Kaathal Nenjil Varavaeillai
Èthir Kaatrilae Kudai Pølavae Šaaithaen Indru Èzhavae Illai
Iravil Urakkam Illai.. Pagalil Velicham Illai
Kaathalil Karaivathum Oru Šugam
Ètharku Paarthaen Èna Indru Purinthaenadaa
Ènnai Nee Aetrukølla Muzhuvathum
Èn Nenjil Oru Pøø Pøøthathan Paer Ènnavenak Kaetaen
Èn Kanniløru Theevanthathan Paer Ènnavenak Kaetaen
Ènna Athu Imaigal Kaetathu.. Ènna Athu Ithayam Kaetathu
Paathai Èna Uyirum Šønnathanbae
Paathai Èna Uyirum Šønnathanbae

 என் நெஞ்சில் ஒரு பூ பூத்ததன்
பேர் என்னவென கேட்டேன்
என் கண்ணில் ஒரு தீ வந்ததன்
பேர் என்னவென கேட்டேன்
என்ன அது இமைகள் கேட்டது
என்ன அது இதயம் கேட்டது
காதலென உயிரும் சொன்னதன்பே
காதலென உயிரும் சொன்னதன்பே

என் பேரில் ஒரு பேர் சேர்ந்ததந்த
பேர் என்னவென கேட்டேன்
என் தீவில் ஒரு கால் வந்ததந்த
ஆள் எங்கு என கேட்டேன்
கண்டுபிடி உள்ளம் சொன்னது
உன் இடத்தில் உருகி நின்றது
காதலென உயிரும் சொன்னதன்பே
காதலென உயிரும் சொன்னதன்பே

சில நேரத்தில் நம் பார்வைகள்
தவறாகவே எடை போடுமே
மழை நேரத்தில் விழி ஓரத்தில்
இருளாகவே உள்தோன்றுமே
எதையும் எடை போடவே
இதயம் தடையா இல்லை
புரிந்ததும் மறந்ததேன் உன்னிடம்
என்னை நீயும் மாற்றினாய்
எங்கும் நிறம் கூட்டினாய்
என் மனம் இல்லையே என்னிடம்

என் நெஞ்சில் ஒரு பூ பூத்ததன்
பேர் என்னவென கேட்டேன்
என் கண்ணில் ஒரு தீ வந்ததன்
பேர் என்னவென கேட்டேன்

உன்னை பார்த்ததும் அன்னாளிலே
காதல் நெஞ்சில் வரவே இல்லை
எதிர்காற்றிலே குடை போலவே
சாய்ந்தேன் இன்று எழவே இல்லை
இரவில் உறக்கம் இல்லை
பகலில் வெளிச்சம் இல்லை
காதலில் கரைவதும் ஒரு சுகம்
எதற்கு பார்த்தேன் என்று
இன்று புரிந்தேனடா
என்னை ஏற்றுக்கொள் முழுவதும்

என் நெஞ்சில் ஒரு பூ பூத்ததன்
பேர் என்னவென கேட்டேன்
என் கண்ணில் ஒரு தீ வந்ததன்
பேர் என்னவென கேட்டேன்
என்ன அது இமைகள் கேட்டது
என்ன அது இதயம் கேட்டது
காதலென உயிரும் சொன்னதன்பே
காதலென உயிரும் சொன்னதன்பே

காதலென உயிரும் சொன்னதன்பே
காதலென உயிரும் சொன்னதன்பே….

No comments:

Post a Comment