Wednesday, 25 October 2017

Suttum Vizhi ghajini song lyrics



MovieGhajiniMusicHarris Jayaraj
Year2005LyricsNa. Muthukumar
SingersBombay Jayashree, Sriram Parthasarathy
Sutrum vizhi sudare
Sutrum vizhi sudare
En lagam unnai sutruthe
Sattai payyil un panam
Thottu thottu urasa
En idhayam patri kolluthey
Un vizhiyil vizhunden
Vinveliyil paranthen
Kanvizhithu soppanam kanden
Unnale kanvizhithu soppanam kanden

Sutrum vizhi sudare
Sutrum vizhi sudare
En lagam unnai sutruthe
Sattai payyil un panam
Thottu thottu urasa
En idhayam patri kolluthey
Un vizhiyil vizhunden
Vinveliyil paranthen
Kanvizhithu soppanam kanden
Unnale kanvizhithu soppanam kanden

Mellinam marbil kanden
Vallinam vizhiyil kanden
Edayinam thedi alai endru

Thookathil ulara konden
Thooralil virumbi ninren
Thumbal vanthal un ninaivai konden
Karupu vellai pookal unda
Un kannil naan kandenun un kangal
Vandai vun pookal endren un kangal
Vandai vun pookal endren

Sutrum vizhi sudare
Sutrum vizhi sudare
En lagam unnai sutruthe
Sattai payyil un panam
Thottu thottu urasa
En idhayam patri kolluthey
Un vizhiyil vizhunden
Vinveliyil paranthen
Kanvizhithu soppanam kanden
Unnale kanvizhithu soppanam kanden

Maramkotthi paravai ondru
Manam kothi ponathu endru
Vudal muthal vuyir varai thanthen

Thee indri thirium indri
Megangal erium endru
Indru thane naanum kandu konden

Mazhai azhaga veyil azhaga
Konjum pothu mazhai azhagu
Kanna nee
Kobapattal veyil azhagu
Kanna nee
Kobapattal veyil azhagu

Sutrum vizhi sudare
Sutrum vizhi sudare
En lagam unnai sutruthe
Sattai payyil un panam
Thottu thottu urasa
En idhayam patri kolluthey

Un vizhiyil vizhunden
Vinveliyil paranthen
Kanvizhithu soppanam kanden
Unnale kanvizhithu soppanam kanden
Kanvizhithu soppanam kanden
Unnale kanvizhithu soppanam kanden

Suttum Vizhi Song lyrics in Tamil

சுட்டும் விழி சுடரே
சுட்டும் விழி சுடரே
என் உலகம் உன்னை சுற்றுதே
சட்டை பையில் உன் படம்
தொட்டு தொட்டு உரச
என் இதயம் பற்றிக்கொல்லுதே
உன் விழியில் விழுந்தேன்
விண்வெளியில் பறந்தேன்
கண்விழியில் சொப்பணம் கண்டேன்
உன்னாலே கண்விழித்து சொப்பணம் கண்டேன்
(சுட்டும் விழி..)

மெல்லினம் மார்பில் கண்டேன்
வல்லினம் விழியில் கண்டேன்
இடையினம் தேடி இல்லை என்றேன்
தூக்கத்தில் உளரல் கொண்டேன்
தூரலில் விரும்பி நின்றேன்
தும்மல் வந்தால் உன் நினைவு கொண்டேன்
கருப்பு வெள்ளை பூக்கள் உண்டா?
உன் கண்ணில் நான் கண்டேன்
உன் கண்கள் வண்டை உண்ணும் பூக்கள் என்பேண்
உன் கண்கள் வண்டை உண்ணும் பூக்கள் என்பேன்
(சுட்டும் விழி..)

மரங்கொத்தி பறவை ஒன்று
மனம் கொத்தி போனதென்று
உடல் முதல் உயிர் வரை தந்தேன்
நீ இன்றி திரியும் இன்றி
மேகங்கள் எறியும் என்று
இன்று தானே நானும் கண்டு கொண்டேன்
மழை அழகா வெயில் அழகா
கொஞ்சும் போது மழை அழகு
போபப்பட்டால் வெயில் அழகு
(சுட்டும் விழி..)

No comments:

Post a Comment