Friday, 27 October 2017

Thaakudhey Kan Baanakathadi song lyrics



Thaakudhey Kan Thaakudhey Kan Pookudhey Poo Poothadhey
Poothathai Naan Paarthathai Poongratrathu Kaikoarthathey
Koarthathai Poo Aaetrathey Than Vaarthayil Thaen Vaarthathey
Vaarthayil Naan Paarvaiyilthaan Paaikalam Oaar Vaazhkaiyae
Yaarodu Yaarendru Yaarthaan Solvaaro
Thaakudhey Kan Thaakudhey Kan Pookudhey Poo Poothadhey..
Poothathai Naan Paarthathai Poongratrathu Kaikoarthathey
Paartha Pozhuthey Poosalthaan
Poga Poga Aaesalthaan
Poosal Theernthu Aaesal Theernthu Indru Haapyyy..
Paettai Mozhithaan Aan Mozhi
Koattai Mozhithaan Pen Mozhi
Ondrukkondru Workout Ache Nalla Chemistry..
Vangakadalin Orathil Veyil Thaanda Neram Paarthu
Naesam Poothu Paesuthey Aetho Aetho Thaan..
Thaakudhey Kan Thaakudhey Kan Pookudhey Poo Poothadhey..
Poothathai Naan Paarthathai Poongratrathu Kaikøarthathey
Cell’il Thinamum Chatting Thaan
Cøffee Šhøp’il Meeting Thaan
Aana Pøthum Aasai Nenjil Pøøthathey
Panjum Neruppum Pakkam Thaan
Pattrikaamal Nirkkum Thaan
Bøømiyin Mael Ivangalai Pøl Paarthathillai
Theendum Viralgal Theendalaam Theendum Pøzhuthum
Thøøimai Kaakkum Thøzhamaikku Šaatchiyae Vaanam Bøømi Thaan
Thaakudhey Kan Thaakudhey Kan Pøøkudhey Pøø Pøøthadhey..
Pøøthathai Naan Paarthathai Pøøngratrathu Kaikøarthathey
Køarthathai Pøø Aaetrathey Than Vaarthayil Thaen Vaarthathey
Vaarthayil Naan Paarvaiyilthaan Paaikalam Oaar Vaazhkaiyae
Yaarødu Yaarendru Yaarthaan Šølvaarø
Thaakudhey Kan Thaakudhey Kan Pøøkudhey Pøø Pøøthadhey..
Pøøthathai Naan Paarthathai Pøøngratrathu Kaikøarthathey..

தாக்குதே
கண் தாக்குதே
கண் பூக்குதே
பூ பூத்ததே
பூத்ததை
தான் பார்த்ததே
பூங்காத்ததை
கை கோர்த்ததே
கோர்த்ததை
பூ ஏர்த்ததே
தன் வார்த்தையில்
தேன் வார்த்ததே
வார்த்தையில் தான்
பார்வையில் தான்
வாய்க்கலாம்
ஓர் வாழ்க்கையே
யாரோடும் யார் என்று
யார் தான் சொல்வாரோ

தாக்குதே
கண் தாக்குதே
கண் பூக்குதே
பூ பூத்ததே
பூத்ததை
தான் பார்த்ததே
பூங்காத்ததை
கை கோர்த்ததே

பார்த்த பொழுதே பூசல் தான்
போக போக ஏசல் தான்
பூசல் தீர்ந்து
ஏசல் தீர்ந்து
இன்று ஹேப்பி..
வேட்டை மொழி தான் ஆண் மொழி
கோட்டை மொழி தான் பெண் மொழி
ஒன்றுக்கொன்று
வொர்க் அவுட் ஆச்சே
நல்ல கெமிஸ்டிரி
வங்கக் கடலின் ஓரத்தில்
வெயில் தாழ்ந்த நேரம் பார்த்து
நேசம் பூத்து பேசுதே
ஏதோ ஏதோ தான்

தாக்குதே
கண் தாக்குதே
கண் பூக்குதே
பூ பூத்ததே
பூத்ததை
தான் பார்த்ததே
பூங்காத்ததை
கை கோர்த்ததே

செல்லில் தினமும் சேட்டிங்க் தான்
காபி ஷாபில் மீட்டிங்க் தான்
ஆன போதும் ஆசை நெஞ்சில்
பூத்ததில்லை
பஞ்சும் நெருப்பும் பக்கம் தான்
பற்றிக்காமல் நிற்கும் நான்
பூமியின் மேல்
இவர் கரை போல்
பார்த்ததில்லை
தீண்டும் விரல்கள் தீண்டலாம்
தீண்டும் பொழுதும்
தூய்மை காக்கும்
தோழமைக்கு சாட்சியே
வானம் பூமி தான்

தாக்குதே
கண் தாக்குதே
கண் பூக்குதே
பூ பூத்ததே
பூத்ததை
தான் பார்த்ததே
பூங்காத்ததை
கை கோர்த்ததே
கோர்த்ததை
பூ ஏர்த்ததே
தன் வார்த்தையில்
தேன் வார்த்ததே
வார்த்தையில் தான்
பார்வையில் தான்
வாய்க்கலாம்
ஓர் வாழ்க்கையே
யாரோடும் யார் என்று
யார் தான் சொல்வாரோ

தாக்குதே
கண் தாக்குதே
கண் பூக்குதே
பூ பூத்ததே
பூத்ததை
தான் பார்த்ததே
பூங்க்காத்ததை
கை கோர்த்ததே 

No comments:

Post a Comment