Friday, 27 October 2017

Chella Kutti theri song lyrics



Onne Onnu Kanne Kannu Chella Kuttiye
En Kaathal Thutta Saethu Vecha Kalla Pettiye
Thottu Paakka Kitta Vantha Mitta Mirase
Un Veralu Patta Vedikkum Intha Vella Pattaase
I For You You For Me Saenthaakka Tsunami
You For Me I For You Saenthaakka I Love You
Yeh Thulli Odum Meene Thoondil Poduvene
Pulli Vecha Maane Kolam Poduvene
Koodakkulla Naanthaan Kokkarakko Neethaan
Oosi Vedi Naanthaan Oothuvathi Neethaan
Or Ooril Kaathal Illai Endraal
Antha Vaanam Illai Intha Bhoomi Illai
Nam Nenjil Kaathal Illai Endraal
Aangal Aangal Illai Penngal Penngal Illai
Nee Ennai Paartha Annerame
En Kaathal Meendum Munnerume
En Munne Vanthu Nee Keladi
En Kaathal Kana Neeyadi
Malayala Poovukku Maaraappu
Naan Ketta Yaen Intha Veeraappu
Achaani Kannaala Machana Saaikkatha
Unna Pol Sevvaazhai Ullathil Kaaikkaathe
Nee Aah Kaatti Kitta Vantha Mutha Šøru Thaan
Oøtti Viduvaen Møønu Vaelaikku Baby
Thulli Odum Meene Thøøndil Pøduvene
Pulli Vecha Maane Kølam Pøduvene
Køødakkulla Naanthaan Køkkarakkø Neethaan
Oøsi Vedi Naanthaan Oøthuvathi Neethaan
Pannaathe Nee Ènna Makkaru
Pakkathile Vanthu Ukkaaru
Oru Pøøvil Pala Vaasam Ulagathil Irukkaathe
Irunthaalum Avai Yaavum Unai Pøla Manakkaathe
Hey Mia Mia Meesakkaara
Butti Paalathaan Oøti Vidava Pøønaikkuttikku Baby
Onne Onnu Kanne Kannu Chella Kuttiyae
Èn Kaathal Thutta Šaethu Vecha Kalla Pettiye
Oi Oi Thøttu Paakka Kitta Vantha Mitta Mirase
Èn Èn Veralu Patta Vedikkum Intha Vella Pattase
I Før Yøu Yøu Før Me Šaenthaakka Tsunami
Yøu Før Me I Før Yøu Šaenthaakka I Løve Yøu
Kannu Thulli Odum Meene Thøøndil Pøduvene
Pulli Vecha Maane Kølam Pøduvene
Oh Køødakkulla Naanthaan Køkkarakkø Neethaan
Oøsi Vedi Naanthaan Oøthuvathi Neethaan
Ènna Mama Šøldri Chella Kutty

ஒன்னே ஒன்னு கண்னே கண்னே செல்லக்குட்டியே     

என் காதல் சூட்ட சேர்த்து வெச்சா கல்லா பெட்டியே     
     
தொட்டு பார்க்க கிட்ட வந்த மிட்டா மிராசே     
உன் வெரலு பட்டா வெடிக்கும் இந்த வெள்ள பட்டாசே     
     
ஐ பார் யு யு பார் மீ சேர்ந்தாக்கா சுனாமி     
     
யு பார் மீ ஐ பார் யு சேர்ந்தாக்கா ஐ லவ் யு     
     
ஏ துள்ளி ஓடும் மீனே தூண்டில் போடுவேனே     
புள்ளி வச்சா மானே கோலம் போடுவேனே     
     
கூடக்குள்ள நான்தான் கொக்கரக்கோ நீதான்     
ஊசி வெடி நான்தான் ஊதுவத்தி நீதான்     
     
ஓர் ஊரில் காதல் இல்லை என்றால்     
அந்த வானம் இல்லை இந்த பூமி இல்லை     
நம் நெஞ்சில் காதல் இல்லை என்றால்     
ஆண்கள் ஆண்கள் இல்ல பெண்கள் பெண்கள் இல்லை     
நீ என்னை பார்த்த நேரமே     
என் காதல் மீண்டும் முன்னேருமே     
என் முன்னே வந்து நீ கேளடி      
என் காதல் கனா நீயடி     
     
மலயால பூவுக்கு மறப்பு     
நான் கேட்டா ஏன் இந்த வீராப்பு     
     
அச்சாணி கண்ணால மச்சான சாய்க்காத     
உன்னப்போல் செவ்வாழ உள்ளத்தில் காய்க்காத     
     
நீ ஆ காட்டி கிட்ட வந்தா முத்த சோருதான்     
ஊட்டி விடுவேன் மூனு வேலைக்கு பேபி      (துள்ளி)
     
ம்…… பண்ணாத நீ என்ன மக்கரு     
பக்கத்தில் நீ வந்து ஒக்காரு     
     
ஒரு பூவில் பல வாசம் உலகத்தில் இருக்காதே     
இருந்தாலும் அவை யாவும் உன்னை போல மணக்காதே     
     
ஹேய் மியா மியா மீசை;ககாரா புட்டி பாலத்தான்     
ஊட்டி விடவா பூனக்குட்டிக்கு பேபி      (ஒன்னே)
     
என்ன மாமா……      
     
சொல்றி செல்லக்குட்டி

No comments:

Post a Comment