Thursday, 26 October 2017

Moochile Theeyumaay Baahubali song lyrics


Lyrics By: Madhan Karky
Singers: Kailash Kher

Moochilae Theeyumaai Nenjilae Kaayamaai
Varandu Pona Vizhighal Vaazhuthae
Kaatchi Ondrinai Kaata Thaan
Saatchi Sollumae Pootum Dhaan
Desamae Uyirthu Ezhu
Ennum Maghizmathi Kalatrin Athibathi
Vilambaai Vilambaai Nyanathin Nyalamae
Iyambuvaai Nenjiyambuvaai
Kurai Yaeraa Maatchiyodu Karayooraaga Maghizhmathi
Piraveezha Aatchiyodu Paraiyila Maghizmathi
Thannitru Yetra Thuligal Paramae Yena Potruvaar
Yethirkum Pathargalai Uthirthu Maaithidum
Asurane Yena Saatruvaai
Orusai Mathagam Neethi Veetridum Paraagavae Nee Vaazhi
Nirgunamae Paathavanum Mun Ninnum Ariyaasanam Un Vaazhiyae

மூச்சிலே தீயுமாய்
நெஞ்சிலே காயமாய்
வறண்டு போன விழிகள் வாழுதே!
காட்சி ஒன்றினைக் காட்டத்தான்
சாட்சி சொல்லுமே பூட்டுந்தான்
தேசமே... உயிர்த்து எழு!

இம் மகிழ்மதி
அண்டத்தின் அதிபதி
விளம்பாய்! விளம்பாய்!

ஞானத்தின் ஞாலம் இஃதே
இயம்புவாய்! நெஞ்சியம்புவாய்!

குறையேறா மாட்சியோடு
கறையுறாத மகிழ்மதி!
திரைவீழா ஆட்சியோடு
வரையிலா இம் மகிழ்மதி!

தன்னிற் றுயிற்ற துளிர்களின்
அரணே என போற்றுவாய்!
எதிர்க்கும் பதர்களை 
உதிர்த்து மாய்த்திடும்
அசுரனே என சாற்றுவாய்!

புரிசை மத்தகம் மீதிற் 
வீற்றிடும் பதாகையே நீ வாழி!
இரு புரவியும் ஆதவனும் 
பொன் மின்னும் அரியாசனமும்
வாழியே

No comments:

Post a Comment